ชุดนักเรียน
สำหรับโรงเรียนนานาชาติ
International School Uniform

รับผลิตชุดนักเรียน ไม่ว่าจะเป็นเสื้อเชิ้ต แขนสั้น แขนยาว กางเกง กระโปรง ชุดพละ และ เบเซอร์สูท สำหรับโรงเรียนนานาชาติ  เราจะใช้ผ้าที่เน้นการสวมใส่ที่นุ่มสบาย

สำหรับเด็กนักเรียน เน้นการปักโลโก้ที่ใส่กันระคายเคือง สำหรับเด็กโดยเฉพาะ

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าชุดยูนิฟอร์มกลายมาเป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่คุณพ่อคุณแม่ในปัจจุบันเลือกสถาบันการศึกษาให้กับลูก ๆ เพราะไม่ว่าพ่อแม่คนไหนก็คงอยากให้ลูกได้แต่งชุดที่น่ารักน่าเอ็นดูไปโรงเรียนกันทั้งนั้น โรงเรียนนานาชาติ โรงเรียนเอกชนหลายที่จึงให้ความสำคัญกับการออกแบบและผลิตชุดยูนิฟอร์มโรงเรียน นอกจากนี้เด็ก ๆ จะต้องใส่ชุดยูนิฟอร์มนักเรียนเหล่านี้ทั้งวันในขณะทำกิจกรรมต่าง ๆ ในโรงเรียน จึงต้องออกแบบให้มีความเหมาะสมกับการขยับตัวของเด็ก ๆ และเลือกใช้เนื้อผ้าที่มีความสะดวกสบาย รวมถึงการปักเย็บโลโก้ที่ไม่ระคายเคืองต่อผิวของเด็ก ๆ

 

วี เอส ยูนิฟอร์ม กรุ๊ป เราให้บริการผลิตชุดยูนิฟอร์ม โดยมุ่งเน้นคัดสรรคุณภาพของวัตถุดิบที่จะนำมาใช้ในการสร้างสรรค์ ใส่ใจในทุกขั้นตอนและรายละเอียดเพื่อให้เหมาะสมต่อการใช้งานจริง และยังคงความเป็นอัตลักษณ์และเอกลักษณ์ขององค์กรเหล่านั้น โรงเรียนก็เป็นที่อีกแห่งหนึ่งที่ต้องมีการสวมใส่ชุดยูนิฟอร์มเพื่อสะท้อนความเป็นหนึ่งเดียวกันของคนในโรงเรียนออกมา แต่ละโรงเรียนจึงควรให้คุณค่ากับการออกแบบและผลิตชุดยูนิฟอร์มโรงเรียน ชุดยูนิฟอร์มนักเรียน โดยเฉพาะโรงเรียนนานาชาติที่สามารถออกแบบชุดโรงเรียนนานาชาติได้ตามใจอิสระ คุณสามารถใส่ความพิถีพิถันในการผลิตชุดโรงเรียนนานาชาติได้ตั้งแต่การคัดเลือกเนื้อผ้าที่เหมาะสมกับการใช้งาน รวมถึงคัดเลือกวัตถุดิบและอะไหล่ที่ปลอดภัยต่อการสวมใส่และเพิ่มฟังก์ชันในการสวมใส่ของเด็กให้สะดวกสบายยิ่งขึ้น ด้วยประสบการณ์ในด้านการออกแบบและตัดเย็บชุดยูนิฟอร์มกว่า 25 ปีของเรา รับรองว่าโรงเรียนของคุณจะต้องได้รับชุดยูนิฟอร์มโรงเรียนที่มีคุณภาพและผ่านการตรวจสอบมาเป็นอย่างดีก่อนส่งตรงถึงมือคุณ

ทำไมต้องสั่งผลิตชุดนักเรียน-เสื้อสูท กับเรา?

ชุดยูนิฟอร์มพนักงาน

เราเป็นที่ไว้วางใจของโรงเรียนมากมาย
ที่เลือกซื้อเครื่องแบบนักเรียนจากเรา
ลูกค้าเชื่อมั่นได้ในคุณภาพผ้า
และการตัดเย็บของเราว่าคุณภาพดี
และได้มาตรฐานอย่างแท้จริง

เรามีสต็อกสินค้าสำเร็จทุกแบบ ตามไซส์
มาตรฐานต่างๆ เพื่อความสะดวกและรวดเร็ว
ในการจัดส่งสินค้า หากท่านต้องการไซส์ใหญ่
พิเศษที่ไม่มีในสต็อก สามารถสั่งผลิตพิเศษได้

เรามีให้บริการส่งชุดลองไซส์ให้
เพื่อทางโรงเรียนสามารถนำไปให้เด็กนักเรียน
ลองสวมใส่ และเลือกไซส์ได้

ชุดยูนิฟอร์มพนักงาน

มีประสบการณ์ตัดชุดยูนิฟอร์ม มากกว่า 25 ปี
และยังได้รับการรับรองขององค์กร
หน่วยงานของรัฐ เอกชน ให้ผลิตยูนิฟอร์ม
ชุดฟอร์มบริษัท และอีกมากมาย

เนื้อผ้าชุดนักเรียน / ชุดสูท

ผ้าโทเรบิสคอบ

Cotton 35%
Polyester 65%

ผ้าลีวาย หรือ ดีวาย

Polyester 100%

ผ้าวาเลนติโน่

Polyester 100%

ผ้าเสิร์จ

Cotton 35%
Polyester 65%

ผ้าโทเร

3 คุณสมบัติเพื่อการสวมสบายทุกที่ ผ้าโทเรผลิตจากเส้นใยที่ดูดซับ
และระบายความชื้นได้สูงสุด

ข้อดีของผ้าโทเร

สำหรับผ้าโทเร TC นั้นเป็นผ้าที่มีส่วนผสมจาก ใยสังเคราะห์ (Polyyester) 65%
และฝ้าย (Cotton) 35% เข้ามาผสมรวมด้วยกัน ทำให้คุณสมบัติก็จะอยู่กลาง
ระหว่างผ้า Cotton และผ้าใยสังเคราะห์ กล่าวคือ เนื้อผ้าจะระบายอากาศ
ได้ดีพอสมควร และอยู่ทรง ไม่หดไม่ย้วยง่าย

เนื้อผ้าชุดสูท

ผ้า DY มีส่วนผสมของเส้นใยสังเคราะห์เป็นหลัก เหมาะสำหรับทำชุดฟอร์มพนักงาน กางเกงพนักงานหรือจะตัดสูทก็ได้ เนื้อผ้าเป็นมันเงา ลื่น ไม่ติดผิว ยับยาก นิยมนำมาใช้ในการตัดชุดกาวน์และชุดพยาบาล

เป็นผ้าที่ผลิตจากใยสังเคราะห์เป็นหลัก ผ้าดูแลง่าย คืนรูปดี ยับยาก เนื้อผ้าจะหนา ละเอียดและทนทานกว่า DY ผ้าลื่น ไม่ติดผิว ไม่เก็บฝุ่น นิยมนำมาใช้ในการตัดชุดกาวน์ ชุดพยาบาลและตัดชุดสูท ราคาจะสูงกว่า DY เล็กน้อย แต่เกรดผ้าจะดีกว่า

ผ้าเสิร์จเป็นผ้าลายสองชนิดหนึ่ง มีเนื้อผ้าหนา ผิวนุ่ม เส้นด้ายทอแน่น เหมาะกับใช้ตัดชุดคุณภาพสูง เช่น เสื้อสูท เสื้อและกางเกงที่ต้องการความทนทานสูง เช่น ชุดช่างที่ต้องทำงานในบริเวณที่ถูกเสียดสีบ่อยๆ

ขนาดชุดสูท

ไซส์ชุดสูทชาย ผู้หญิง ของบริษัท วี เอส ยูนิฟอร์ม กรุ๊ป