ชุดยูนิฟอร์ม ชุดคลีนรูม ที่ใช้ในอุตสาหกรรมอาหาร Food Factory Uniform

ชุดยูนิฟอร์ม ที่ใช้ในอุตสาหกรรมอาหาร Food Factory Uniform

VS Uniform Group รับผลิต เสื้อกาวน์ เสื้อคลุม เสื้อสม๊อค ชุดคลีนรูม ชุดกันไฟฟ้าถิตย์ สำหรับโรงงาน ทั่วไป และ โรงงานอุตสาหกรรมอาหาร

เราพร้อมที่จะให้บริการที่เชื่อถือได้ในการผลิต ชุดคลีนรูม และจัดหาเสื้อกาวน์ เสื้อคลุม เสื้อสม๊อค และ ชุดกันไฟฟ้าถิตย์ ที่เหมาะสำหรับการใช้งานในโรงงานทั่วไป และโรงงาน อุตสาหกรรมอาหาร ทุกรูปแบบ

คุณสมบัติของผลิตภัณฑ์ของเรา:

  1. วัสดุที่มีคุณภาพสูง: เราใช้วัสดุที่มีคุณภาพเพื่อให้แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์ของเราทนทานและสามารถใช้งานได้ในสภาพแวดล้อมที่ท้าทาย

  2. การออกแบบทันสมัย: ทีมดีไซน์ของเรามีความเชี่ยวชาญในการสร้างแบบทันสมัยที่ไม่เพียงทันสมัยเท่านั้น แต่ยังปรับปรุงสิ่งนี้เพื่อให้ตรงกับความต้องการของอุตสาหกรรม

  3. ความปลอดภัยและการป้องกัน: เสื้อกาวน์, เสื้อคลุม, เสื้อม๊อค, และชุดกันไฟฟ้าถิตย์ของเราถูกออกแบบมาเพื่อให้ความปลอดภัยสูงสุดในสภาพแวดล้อมการทำงานที่เสี่ยงต่อความเสี่ยง

  4. การผลิตแบบกำหนดเอง: เรายินดีที่จะรับผลิตตามการออกแบบและความต้องการทางเทคนิคของคุณเพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่ตรงกับความต้องการ

ทำไมคุณจะเลือก VS Uniform Group:

  • ความเชี่ยวชาญในการผลิตเสื้อกาวน์, เสื้อคลุม, เสื้อสม๊อค, และ ชุดกันไฟฟ้าถิตย์
  • การให้บริการลูกค้าที่ยอดเยี่ยมและความพึงพอใจสูงสุด
  • การรับผลิตที่ยืดหยุ่นและทันสมัย

ไม่ว่าคุณจะต้องการเสื้อกาวน์ที่ทนทาน เสื้อคลุมที่ป้องกันได้ทุกรูปแบบ เสื้อสม๊อคที่สวยงาม หรือชุดคลีนรูม ชุดกันไฟฟ้าถิตย์ที่ปลอดภัย เรามีทุกสิ่งที่คุณต้องการ!

 

กรุณาติดต่อเพื่อขอใบเสนอราคาและรายละเอียดเพิ่มเติม
เรายินดีให้คำปรึกษา

อย่างที่ทราบกันดีว่าในอุตสาหกรรมอาหาร ผู้คนจะให้ความสำคัญกับความสะอาด และความปลอดภัยเป็นสำคัญ ดังนั้นผู้ที่ทำงานในด้านนี้จึงต้องการชุดที่เหมาะสมต่อการใช้งาน เนื้อผ้าระบายอากาศได้ดี เย็นสบาย สวมใส่ง่าย สามารถระบายและดูดซับเหงื่อได้ดี รวมทั้งยังป้องกันอันตรายจากสิ่งสกปรกและไรฝุ่นได้ด้วย ชุดยูนิฟอร์มอุตสาหกรรมอาหารที่คุณจะได้รับจาก วี เอส ยูนิฟอร์ม กรุ๊ป มาจากการออกแบบและตัดเย็บที่ประณีต รวมถึงผลิตด้วยเครื่องมือที่มีความทันสมัย ให้คุณสวมใส่ได้สบายตลอดทั้งวัน

 

วี เอส ยูนิฟอร์ม กรุ๊ป ให้บริการออกแบบและตัดเย็บชุดยูนิฟอร์มด้วยประสบการณ์กว่า 25 ปี เรามุ่งมั่นเพื่อที่จะผลิตสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า เรามีทีมงานออกแบบมืออาชีพ ทีมดีไซน์เนอร์และแพทเทิร์นที่เชี่ยวชาญ และมีฐานการผลิตที่เพียบพร้อมไปด้วยคุณภาพ พร้อมทั้งมีผลงานที่พิสูจน์ได้มากมาย ไม่ว่าคุณจะต้องการงานออกแบบหรือผลิตชุดยูนิฟอร์มอุตสาหกรรมอาหารเราก็พร้อมออกแบบและผลิตให้คุณอย่างทันใจ

 

เราใส่ใจในทุก ๆ ขั้นตอนตั้งแต่ขั้นตอนแรกไปจนถึงขั้นตอนการผลิต เพื่อให้คุณได้รับมอบสินค้าที่ดีที่สุด และพร้อมสร้างภาพลักษณ์ที่น่าดึงดูดให้กับองค์กรของคุณด้วยชุดยูนิฟอร์มที่เป็นหนึ่งเดียวกัน รวมถึงสร้างมาตรฐานความปลอดภัยด้วยเสื้อผ้าที่คุณสามารถออกแบบได้เอง โดยเฉพาะชุดยูนิฟอร์มอุตสาหกรรมอาหาร ที่เน้นในเรื่องของความสะอาดและปลอดภัยเป็นสำคัญ เพื่อป้องกันการปนเปื้อนในผลิตภัณฑ์อาหาร และสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าและผู้บริโภคทุกคน

จุดเด่นการผลิตชุดยูนิฟอร์ม

เลือกชนิดผ้าได้หลากหลาย
เพื่อให้เหมาะสมกับวัตถุประสงค์การใช้งาน

ต้นทุนการผลิตถูกที่สุด
ยิ่งสั่งเยอะราคายิ่งถูกลง

ปัก-สกรีน ได้ทุกรูปแบบตามต้องการ ฟรี !

ผลิตเสื้อตัวอย่าง 1 ตัว ฟรี !
ก่อนการผลิตจริง

ฟรี ออกแบบ Art-Work
ก่อนการผลิตเสื้อตัวอย่าง

สินค้าทุกชิ้น ควบคุมการผลิต
อย่างมีมาตรฐาน

เนื้อผ้าสั่งผลิตชุดยูนิฟอร์ม

ผ้าลีวาย หรือ ดีวาย

Polyester 100%

ผ้าโทเรบิสคอบ

Cotton 35%
Polyester 65%

ผ้าโทเรบิสคอบเส้นคู่

Cotton 35%
Polyester 65%

ผ้าลีวาย หรือ ดีวาย

Polyester 100%

ผ้าโทเรบิสคอบ

Cotton 35%
Polyester 65%

ผ้าโทเรบิสคอบเส้นคู่

Cotton 35%
Polyester 65%

ผ้าคอมบ์ทวิล

Cotton 35%
Polyester 65%

TC 210 เส้น

Cotton 35%
Polyester 65%

TC คอมบ์ทวิล 220 เส้น

Cotton 35%
Polyester 65%

ผ้าคอมบ์ทวิล

Cotton 35%
Polyester 65%

TC 210 เส้น

Cotton 35%
Polyester 65%

TC คอมบ์ทวิล 220 เส้น

Cotton 35%
Polyester 65%

หากคุณกำลังมองหาร้าน ชุดยูนิฟอร์มพนักงาน เสื้อกาวน์ เสื้อคลุม เสื้อสม๊อค ชุดคลีนรูม ชุดกันไฟฟ้าถิตย์ สำหรับโรงงาน ทั่วไป และ โรงงานอุตสาหกรรมอาหาร

วี เอส ยูนิฟอร์ม กรุ๊ป เป็นตัวเลือกที่ไม่ควรมองข้าม ติดต่อเราวันนี้เพื่อรับคำปรึกษาและใบเสนอราคาฟรี