วี เอส ยูนิฟอร์ม กรุ๊ป

Who We Are

รับผลิตชุดยูนิฟอร์ม ชุดพนักงานโรงงาน รับผลิตเสื้อโปโล ชุดคลีนรูม

วี เอส ยูนิฟอร์ม กรุ๊ป รับผลิตชุดยูนิฟอร์มพนักงาน สำหรับบริษัท องค์กร สถาบัน และหน่วยงานต่างๆ มีประสบการณ์มากกว่า 25 ปี พร้อมทีมงานระดับมืออาชีพ

เราบริการรับผลิตชุดยูนิฟอร์ม ยูนิฟอร์มพนักงานโรงแรม ชุดฟอร์มพนักงานโรงงาน ชุดยูนิฟอร์มช่าง ชุดยูนิฟอร์มคลินิก รับผลิตชุดนักเรียน ชุดพนักงานต้อนรับ โรงแรม 5 ดาว ชุดพนักงานร้านอาหาร ชุดคลีนรูม ชุดพนักงานโรงแรม ชุดพนักงานโรงงาน เป็นต้น เรามุ่งเน้นคัดสรรคุณภาพของวัตถุดิบ ที่จะนำมาใช้ในการสร้างสรรค์ ใส่ใจในทุกขั้นตอนและรายละเอียด เพื่อให้เหมาะสมต่อการใช้งานจริง แต่ยังคงความเป็นเอกลักษณ์ ต่อภาพลักษณ์ขององค์กรโดยมาตรฐานมืออาชีพ

เราให้บริการผลิตชุดยูนิฟอร์ม เรามุ่งเน้นคัดสรรคุณภาพของวัตถุดิบที่จะนำมาใช้ในการสร้างสรรค์ ใส่ใจในทุกขั้นตอนและรายละเอียดเพื่อให้เหมาะสมต่อการใช้งานจริง แต่ยังคงความเป็นเอกลักษณ์ต่อภาพลักษณ์ขององค์กรโดยมาตรฐานมืออาชีพ

ประสบการณ์กว่า 25 ปี

วี เอส ยูนิฟอร์ม กรุ๊ป เริ่มให้บริการออกแบบและตัดเย็บชุดยูนิฟอร์ม
ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2538 ด้วยประสบการณ์กว่า 25 ปี ที่เรามุ่งมั่นเพื่อที่จะผลิตสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า เรามีทีมงานออกแบบมืออาชีพ ทีมดีไซน์เนอร์และแพทเทิร์นที่เชี่ยวชาญ และมีฐานการผลิตที่เพียบพร้อมไปด้วยคุณภาพ

วี เอส ยูนิฟอร์ม กรุ๊ป เริ่มให้บริการออกแบบและตัดเย็บชุดยูนิฟอร์ม ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2538 ด้วยประสบการณ์กว่า 25 ปี ที่เรามุ่งมั่นเพื่อที่จะผลิตสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า เรามีทีมงานออกแบบมืออาชีพ ทีมดีไซน์เนอร์และแพทเทิร์นที่เชี่ยวชาญ และมีฐานการผลิตที่เพียบพร้อมไปด้วยคุณภาพ

พันธกิจ

Our Mission

QUALITY CONTROL

เราพิถีพิถันในทุกรายละเอียด จากขั้นตอนแรกจนไปถึงขั้นตอนการผลิต รวมถึงการตรวจสอบคุณภาพของชิ้นงานทุกชิ้น เพื่อให้ได้ตรงตามมาตรฐานตามที่ลูกค้ากำหนดเรามุ่งมั่นเพื่อที่จะผลิตสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า

ประสบการณ์กว่า 25 ปี

วี เอส ยูนิฟอร์ม กรุ๊ป เริ่มให้บริการออกแบบและรับผลิตชุดยูนิฟอร์ม ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2538

ทีมงานมืออาชีพ

เรามีทีมงานออกแบบมืออาชีพ ทีมดีไซน์เนอร์และแพทเทิร์นที่เชี่ยวชาญ รับผลิตชุดยูนิฟอร์ม ตามแบบที่ลูกค้าต้องการ

การผลิตที่มีคุณภาพ

เรามีฐานการรับผลิตชุดยูนิฟอร์มที่เพียบพร้อมไปด้วยคุณภาพ นำมาใช้ในการผลิต ใส่ใจในทุกขั้นตอน และรายละเอียด

หากคุณกำลังมองหาร้าน รับผลิตชุดยูนิฟอร์ม รับผลิตเสื้อเชิ้ต ชุดฟอร์มพนักงานโรงงาน ชุดยูนิฟอร์มช่าง รับทำเสื้อช๊อป ชุดคลีนรูม ชุดพนักงานโรงแรม ยูนิฟอร์มพนักงานโรงแรม ชุดพนักงานต้อนรับ โรงแรม 5 ดาว ชุดพนักงานร้านอาหาร ชุดสครับพยาบาล เสื้อกาวน์แพทย์ ชุดยูนิฟอร์มคลินิก รับผลิตชุดนักเรียน รับผลิตสูท รับตัดสูท และ ผลิตเสื้อโปโล ยูนิฟอร์ม รับทําเสื้อโปโล พร้อมปัก

 

วี เอส ยูนิฟอร์ม กรุ๊ป เป็นตัวเลือกที่ไม่ควรมองข้าม ติดต่อเราวันนี้เพื่อรับคำปรึกษาและใบเสนอราคาฟรี