ชุดยูนิฟอร์มคลินิก และ สถาบันความงาม Clinic & Beauty Salon Uniform

ชุดยูนิฟอร์มสำหรับคลินิก และ สถาบันความงาม Clinic & Beauty Salon Uniform

วี เอส ยูนิฟอร์ม รับผลิตชุดยูนิฟอร์มคลินิก และสถาบันความงาม ที่ถูกออกแบบอย่างมีสไตล์ เรียบง่าย สะดวกสบายเวลาทำงาน ใช้วัสดุที่มีคุณภาพ รับประกันความทนทาน

VS Uniform Group เราพร้อมให้บริการชุดยูนิฟอร์ม ทางการแพทย์และสุขภาพ. เพื่อเสริมสร้างความเป็นมืออาชีพและความเป็นระเบียบของบุคลากรที่ทำงานในสถานที่เหล่านี้ การมีชุดยูนิฟอร์มที่เหมาะสมเป็นสิ่งที่สำคัญ

ในการผลิตชุดยูนิฟอร์มคลินิก และสถาบันความงาม VS Uniform Group ยืนหนึ่งเป็นผู้นำที่ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าในวงกว้าง ไม่เพียงแต่ชุดที่ทันสมัยและสวยงาม แต่ยังที่มีการตัดเย็บและออกแบบที่เน้นความเรียบง่ายและมีสไตล์เฉพาะตัว.

  • การตัดเย็บที่มีความประณีต: VS Uniform Group มีทีมที่มีความเชี่ยวชาญในการตัดเย็บชุดยูนิฟอร์มที่ทันสมัยและทันต่อความสะดวกสบายของผู้ใช้งาน. การตัดเย็บที่มีความประณีตไม่เพียงแต่เสริมความสวยงามของชุด, แต่ยังเพิ่มความหล่อเลี้ยงและความทนทานในการใช้งานประจำวัน.

  • ออกแบบที่เรียบง่ายและมีสไตล์: การออกแบบเสื้อผ้าทางการต้องการความมีสไตล์และความเรียบง่ายที่สามารถนำเสนอความเชิงสายตาและมีลักษณะที่ไม่ตกเทรนด์. VS Uniform Group มีการเลือกใช้สีที่เหมาะสมและโทนที่เข้ากันกับบรรยากาศของคลินิกและสถาบันความงาม. นอกจากนี้, การให้ความสำคัญกับรายละเอียดที่มีคุณภาพสูงเพื่อเพิ่มความสวยงามและความทันสมัย.

  • ความเหมาะสมกับการใช้งานในคลินิก หรือสถาบันความงาม ของท่าน: ชุดยูนิฟอร์มที่ถูกออกแบบโดย VS Uniform Group ไม่เพียงเน้นความสวยงามเท่านั้น แต่ยังคำนึงถึงความสะดวกสบายและความเหมาะสมสำหรับการใช้งานทางการแพทย์. วัสดุที่ใช้เน้นความสัมพันธ์ระหว่างความทนทานและความสบาย, ทำให้เหมาะสมสำหรับการทำงานที่ต้องการความสนใจทางการแพทย์.

  • การปรับแต่งตามความต้องการ: VS Uniform Group ให้บริการปรับแต่งตามความต้องการของลูกค้า. นี้เป็นทางเลือกที่ดีเพื่อให้แต่ละบุคคลสามารถมีชุดที่เหมาะกับรูปร่างและสไตล์ของตนเอง.

VS Uniform Group มีความยืดหยุ่นในการผลิตขนาดที่ต้องการ ทำให้ลูกค้าสามารถได้รับชุดที่ตรงกับจำนวนที่ต้องการ โดยไม่เสียความคุณภาพ ความเป็นมืออาชีพมีความสำคัญอย่างมาก, การมีชุดยูนิฟอร์มที่เหมาะสมและทันสมัยเป็นสิ่งสำคัญ.

VS Uniform Group ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าในวงกว้างเนื่องจากการผลิตชุดที่มีการตัดเย็บและออกแบบที่เน้นความเรียบง่ายและมีสไตล์ เพื่อการใช้งานที่เหมาะสมและมีความสวยงาม

กรุณาติดต่อเพื่อขอใบเสนอราคาและรายละเอียดเพิ่มเติม
เรายินดีให้คำปรึกษา

เลือกผลิตและออกแบบชุดคลินิก ชุดยูนิฟอร์มสถาบันเสริมความงามที่เหมาะสมกับคลินิกของคุณได้ที่นี่ ด้วยประสบการณ์การตัดเย็บชุดยูนิฟอร์มกว่า 25 ปี เราตัดเย็บอย่างประณีต คัดเลือกเนื้อผ้าและวัตถุดิบที่นำมาใช้ในการตัดเย็บอย่างพิถีพิถัน พนักงานของเรามีความชำนาญตั้งแต่ขั้นตอนการออกแบบ ตัด และเย็บ และยังพร้อมปรับเปลี่ยนรูปแบบให้ตอบโจทย์กับการใช้งานของคุณ เรารับงานออกแบบและผลิตชุดยูนิฟอร์ม ชุดคลินิก หรือชุดสปาไม่ว่าจะเป็นองค์กรเล็กหรือใหญ่ เราพร้อมออกแบบและตัดเย็บออกมาให้สะท้อนความเป็นอัตลักษณ์องค์กรของคุณอย่างแน่นอน

 

ชุดคลินิกสถาบันเสริมความงาม เป็นยูนิฟอร์มที่ใครหลายคนมักคิดถึงเมื่อพูดถึงสถานที่ที่ใช้ชุดยูนิฟอร์มเป็นสัญลักษณ์ เพราะฉะนั้นแล้วคลินิกหรือสถาบันเสริมความงามหลายแห่งจึงให้ความสนใจกับการออกแบบและตัดเย็บชุดของคลินิกเป็นพิเศษ ไม่ว่าคุณจะต้องการการออกแบบที่เรียบง่าย ทันสมัย หรือเรียบหรู ดูแพง กก็สามารถบอกกับทีมงานผู้มีประสบการณ์ของเราได้เลย เราพร้อมตัดเย็บออกมาอย่างประณีตและพิถีพิถัน ให้เสื้อผ้าได้ช่วยเป็นตัวสะท้อนความจริงใจในงานบริการที่คุณมีต่อลูกค้า รวมไปถึงยังสามารถสะท้อนเอาความน่าเชื่อถือ เพื่อดึงดูดให้ผู้คนเข้ามาใช้บริการกับคลินิกหรือสถาบันเสริมความงามของคุณได้อีกด้วย

 

ทางร้านของเรามีเนื้อผ้าหลากหลายให้ท่านได้เลือกสรรให้เข้ากับการตัดชุดคลินิกทั้งผ้าดีวาย ผ้าโทเรบิสคอบ ผ้าโทเรบิสคอบเส้นคู่ ผ้าคอมบ์ทวิล ผ้า TC 210 เส้น และผ้า TC คอมบ์ทวิล 220 เส้น โดยท่านสามารถสอบถามหรือปรึกษากับพนักงานของเราเพื่อเลือกใช้เนื้อผ้าที่ตอบโจทย์ของชุดคลินิกของท่านด้วยตัวเองได้เลย

ทำไมต้องผลิตชุดยูนิฟอร์มกับเรา

ผลิตเสื้อตัวอย่าง 1 ตัว ฟรี !
ก่อนการผลิตจริง

ต้นทุนการผลิตถูกที่สุด
ยิ่งสั่งเยอะราคายิ่งถูกลง

สินค้าทุกชิ้น ควบคุมการผลิต
อย่างมีมาตรฐาน

ฟรี ออกแบบ Art-Work
ก่อนการผลิตเสื้อตัวอย่าง

เลือกชนิดผ้าได้หลากหลาย
เพื่อให้เหมาะสมกับวัตถุประสงค์การใช้งาน

ปัก-สกรีน ได้ทุกรูปแบบตามต้องการ ฟรี !

เนื้อผ้าสั่งผลิตชุดยูนิฟอร์ม

ผ้าลีวาย หรือ ดีวาย

Polyester 100%

ผ้าโทเรบิสคอบ

Cotton 35%
Polyester 65%

ผ้าโทเรบิสคอบเส้นคู่

Cotton 35%
Polyester 65%

ผ้าลีวาย หรือ ดีวาย

Polyester 100%

ผ้าโทเรบิสคอบ

Cotton 35%
Polyester 65%

ผ้าโทเรบิสคอบเส้นคู่

Cotton 35%
Polyester 65%

ผ้าคอมบ์ทวิล

Cotton 35%
Polyester 65%

TC 210 เส้น

Cotton 35%
Polyester 65%

TC คอมบ์ทวิล 220 เส้น

Cotton 35%
Polyester 65%

ผ้าคอมบ์ทวิล

Cotton 35%
Polyester 65%

TC 210 เส้น

Cotton 35%
Polyester 65%

TC คอมบ์ทวิล 220 เส้น

Cotton 35%
Polyester 65%

ขนาดมาตรฐาน

ไซส์มาตรฐานเสื้อกุ๊กผู้หญิง ของบริษัท วี เอส ยูนิฟอร์ม กรุ๊ป

มาตรฐานไซส์ เสื้อคอปกหญิง บริษัท วี เอส ยูนิฟอร์ม กรุ๊ป
ไซส์รอบอก (นิ้ว)ความยาว(นิ้ว)
SS3224
S3424.5
M3625
L3825.5
XL4026
2XL4226.5
3XL4427.5
ตั้งแต่ไซส์ 2XL ขึ้นไปคิดเพิ่ม สเต็ป 20 บาท *หมายเหตุ : มีไซส์รอบ อก ถึง 60 นิ้ว

หากคุณกำลังมองหาร้าน ชุดยูนิฟอร์มพนักงาน ชุดยูนิฟอร์มคลินิก และ สถาบันความงาม

วี เอส ยูนิฟอร์ม กรุ๊ป เป็นตัวเลือกที่ไม่ควรมองข้าม ติดต่อเราวันนี้เพื่อรับคำปรึกษาและใบเสนอราคาฟรี