เทรนด์ใหม่ กับ บริษัทรับออกแบบและรับผลิตชุดยูนิฟอร์ม

เทรนด์ออกแบบชุดยูนิฟอร์ม

เทรนด์ใหม่ ยูนิฟอร์มใหม่ กับ VS UNIFORM GROUP ผู้รับผลิตชุดยูนิฟอร์ม อันดับ 1 ของประเทศไทย

ชุดยูนิฟอร์มในปีนี้นับว่าไม่ได้เป็นเพียงแค่เสื้อผ้าที่พนักงานสวมใส่อีกต่อไปแล้ว เพราะผู้รับผลิตชุดยูนิฟอร์มหลายเจ้าออกมายอมรับว่า ชุดยูนิฟอร์มเป็นเป็นตัวแทนภาพลักษณ์ขององค์กร สะท้อนถึงวัฒนธรรม ความเป็นมืออาชีพ และความน่าเชื่อถือไปด้วยปริยาย โดยในปีนี้ เทรนด์ของชุดยูนิฟอร์มจะเปลี่ยนแปลงไป โดยจะเน้นความยั่งยืน ความสะดวกสบายในการสวมใส่ ใช้เทคโนโลยีมากขึ้น

 

สำหรับบทความนี้ VS UNIFORM จะพาคุณไปรู้จักกับเทรนด์ใหม่ ๆ เหล่านี้ และแนะนำเทรนด์ที่ VS UNIFORM บริษัทรับออกแบบและรับผลิตชุดยูนิฟอร์มชั้นนำได้นำมาใช้ ที่พร้อมตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณ

 

ผู้รับผลิตชุดยูนิฟอร์มเน้นความยั่งยืนและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมมากขึ้น

สำหรับบริษัทรับออกแบบและรับผลิตชุดยูนิฟอร์ม เทรนด์นี้นับว่ามีความสำคัญอย่างยิ่ง เพราะผู้บริโภคในปัจจุบันให้ความสนใจกับสินค้าที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมมากขึ้น ซึ่งคุณอาจจะได้เห็นกรณีศึกษาอย่างบริษัท Patagonia ที่ดำเนินแนวคิดนี้มาอย่างยาวนาน และยังทำอยู่ในปัจจุบัน แต่ทั้งนี้เราเชื่อเหลือเกินว่าหลายคนก็อาจจะตั้งคำถามว่าทำไมเทรนด์นี้ถึงสำคัญกับผู้รับผลิตชุดยูนิฟอร์มขนาดนั้น?

 

เราขออธิบายก่อนเลยว่าด้วยกระแสรักษ์โลก ทำให้ผู้บริโภคในปัจจุบันให้ความสำคัญกับสิ่งแวดล้อมมากขึ้น เลือกซื้อสินค้าที่ผลิตอย่างยั่งยืนและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมก็เลยสูงขื้นตามไปด้วย

 

รวมไปถึงการใช้ชุดยูนิฟอร์มที่ผลิตอย่างยั่งยืน จะช่วยสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับองค์กร แสดงให้เห็นถึงความรับผิดชอบต่อสังคมและสิ่งแวดล้อม เคล็ดลับอีกอย่างหนึ่งของผู้รับผลิตชุดยูนิฟอร์ม คือการใช้วัสดุรีไซเคิล หรือวัสดุจากธรรมชาติจะช่วยลดต้นทุนการผลิตได้

 

สำหรับผู้รับผลิตชุดยูนิฟอร์มหลายบริษัท ได้นำเทรนด์นี้ไปใช้ เช่น การนำขวดพลาสติกรีไซเคิลมาทอเป็นเส้นใยผ้า หรือการนำเศษวัสดุเหลือใช้จากการผลิตมาทำเป็นเครื่องประดับ ไปจนถึงการเลือกใช้ผ้าฝ้ายออร์แกนิค และการใช้ผ้าลินิน ซึ่งทั้งหมดจะช่วยลดการสิ้นเปลืองของทรัพยากร ทำให้ออกแบบชุดยูนิฟอร์มให้ใช้งานได้หลากหลาย ได้ใช้ผ้าที่ทนทานมากขึ้น

 

VS UNIFORM ผู้รับผลิตชุดยูนิฟอร์มเองก็ให้ความสำคัญกับเทรนด์นี้มาก ตัวอย่างผลงานที่โดดเด่นของ VS UNIFORM สะท้อนให้เห็นถึงแนวคิดที่ยั่งยืน ดังนี้

  • ชุดยูนิฟอร์มพนักงาน  :  ผลิตจาก ขวดพลาสติกรีไซเคิล 100%เปลี่ยนขยะพลาสติกให้กลายเป็นชุดยูนิฟอร์มที่ทั้งทนทาน สวมใส่สบาย และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม
  • ชุดยูนิฟอร์มพนักงานโรงแรม: รังสรรค์จาก ผ้าฝ้ายออร์แกนิค  มอบความนุ่มสบาย ระบายอากาศได้ดี ปราศจากสารเคมี สวมใส่สบาย เหมาะกับสภาพอากาศร้อนอบอ้าวของประเทศไทย

 

ใส่ใจความสบาย และใช้งานจริงคือสิ่งที่ผู้รับผลิตชุดยูนิฟอร์มต้องคำนึงถึงแล้ว

ใส่แล้วจะรู้สึกสบายตัวจะทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น ทั้งยังทำให้การแต่งกายดูสุภาพ และดูดีมากขึ้น ซึ่งก็เป็นตัวแทนภาพลักษณ์ที่ดีขององค์กรได้ด้วย ทั้งยังทำให้พนักงานสามารถเคลื่อนไหวได้สะดวก คล่องตัว เป็นต้น นี่คือสิ่งที่ผู้รับผลิตชุดยูนิฟอร์มให้ความสำคัญมาก ๆ ในยุคนี้

 

โดยผู้รับผลิตชุดยูนิฟอร์มจะออกแบบเสื้อผ้าให้เหมาะกับสรีระ เลือกขนาดชุดให้เหมาะสม และออกแบบให้เข้ารูป แต่ไม่รัดรูปจนเกินไป รวมไปถึงการเลือกเนื้อผ้าเองก็สำคัญไม่แพ้กัน ซึ่งจะต้องเลือกเนื้อผ้าที่เหมาะกับสภาพอากาศ ซักรีดง่าย เคลื่อนไหวสะดวก ดูแลรักษาง่าย เป็นต้น

 

VS UNIFORM ผู้รับผลิตชุดยูนิฟอร์มเองก็ไม่พลาดกับเทรนด์นี้เช่นกัน อันที่จริงเแล้วเราได้ให้ความสำคัญกับเรื่องนี้มานานมากแล้ว กับการออกแบบชุดยูนิฟอร์มให้ใส่สบาย เหมาะกับสรีระ เราได้ใช้เทรนด์นี้กับลูกค้าที่เป็นร้านอาหาร และพนักงานโรงแรมไปบ้างแล้ว เพราะเราเข้าใจถึงพนักงานในด้านนี้ที่ต้องขยับตัวบ่อย ๆ เราจึงผลิตชุดยูนิฟอร์มที่ใส่สบายมากขึ้น

 

ผู้รับผลิตชุดยูนิฟอร์มจำเป็นต้องดีไซน์ชุดที่ทันสมัยและตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์

ใคร ๆ ก็อยากใส่ชุดที่ดูดี พนักงานเองก็อยากสวมใส่ชุดยูนิฟอร์มที่ดูดี ทันสมัยเช่นกัน และยังทำให้องค์กรดูทันสมัย น่าเชื่อถือกว่าใคร ด้วยยูนิฟอร์มที่ดูดี ก็ทำให้พนักงานสามารถสวมใส่ได้หลากหลายโอกาส นี่จึงเป็นสาเหตุที่ผู้รับผลิตชุดยูนิฟอร์มต้องออกแบบเสื้อที่ไม่จำเจ และแหวกแนวไปบ้างในบางโอกาส

 

ไม่ว่าจะเป็นการผสมผสานเทรนด์แฟชั่นเข้าด้วย ทำให้ชุดยูนิฟอร์มดูมีสีสันและลวดลายที่ทันสมัย มีดีไซน์ที่เรียบง่ายแต่ดูดี แต่ทั้งนี้ก็ต้องเลือกสีและลวดลายที่สื่อถึงบุคลิกขององค์กร และต้องออกแบบให้สอดคล้องกับวัฒนธรรมองค์กรด้วย VS UNIFORM ผู้รับผลิตชุดยูนิฟอร์มอันดับ 1 ในไทยก็ให้ความสำคัญกับเทรนด์นี้มาโดยตลอดเช่นกัน

 

เทคโนโลยีและนวัตกรรมที่ผู้รับผลิตชุดยูนิฟอร์มต้องนำมาใช้!

ต้องบอกเลยว่าเทคโนโลยีใหม่ ๆ ได้เข้ามาช่วยผู้รับผลิตชุดยูนิฟอร์มอย่างมาก เพราะมันสามารถเพิ่มประสิทธิภาพในการผลิตได้ดีจริง ๆ ผลิตได้รวดเร็ว แม่นยำ ประหยัดวัสดุทรัพยากรต่าง ๆ และยังแสดงให้เห็นถึงความทันสมัยขององค์กรด้วย ไม่ว่าจะเป็นการใช้โปรแกรม 3D ในการออกแบบ หรือการใช้เทคโนโลยี AI ในกระบวนการต่าง ๆ ทำให้มีผ้ากันน้ำ ผ้ากันไฟ หรือผ้าระบายอากาศเกิดขึ้นมานั่นเอง

 

บริการเฉพาะบุคคลคือ ‘สิ่งใหม่’ ที่ผู้รับผลิตชุดยูนิฟอร์มให้ความสำคัญมากขึ้น

ด้วยบริการนี้ ทำให้ลูกค้าสามารถเลือกชุดยูนิฟอร์มที่เหมาะกับตัวเองได้เลย ผู้รับผลิตชุดยูนิฟอร์มในปัจจุบันให้ความใส่ใจต่อความรู้สึกพิเศษ และความประทับใจในบริการของลูกค้ามากขึ้น ลูกค้าสามารถเลือกสี เลือกแบบ หรือเลือกวัสดุได้เลยตามความต้องการ ทั้งยังผลิตชุดยูนิฟอร์มตามขนาดและสรีระ วัดขนาดตัวลูกค้าให้ และออกแบบให้เข้ากับรูปร่างไปเลย มีบริการปักชื่อ ปักตราสัญลักษณ์ และบริการจัดส่งให้ลูกค้าแบบรายคนด้วย สะดวกสบายกว่ายุคก่อน ๆ

 

ทั้งหมดคือเทรนด์ใหม่ ๆ ในวงการรับออกแบบและรับผลิตชุดยูนิฟอร์มที่เราได้นำมาอัปเดตในวันนี้ แน่นอนหากว่ามีเทรนด์ใหม่ ๆ เกิดขึ้น VS UNIFORM จะนำมาเขียนอัปเดตให้คุณอีกเช่นเคย เพื่อให้คุณได้ตามทันข่าวสารใหม่ ๆ และเลือกใช้ชุดยูนิฟอร์มได้อย่างไม่ตกเทรนด์

 

ผู้รับผลิตชุดยูนิฟอร์มที่ใส่ใจต่อความยั่งยืน และสิ่งแวดล้อม มีความเท่ ทนทาน ด้วยดีไซน์ที่ที่เรียบหรู ใส่ได้ทุกโอกาส ยูนิฟอร์มที่บ่งบอกถึงตัวตน และเป็นยูนิฟอร์มที่ตัวแทนแห่งอนาคต เต็มไปด้วยเทคโนโลยี เป็นยูนิฟอร์มที่เราออกแบบมาเพื่อคุณ คุณเลือกเองได้ทุกขั้นตอน เลือก VS UNIFORM เราใส่ใจทุกรายละเอียด

 

สนใจสั่งผลิตชุดยูนิฟอร์ม ชุดฟอร์มพนักงานโรงงาน
ชุดพนักงานโรงแรม ชุดพนักงานร้านอาหาร ติดต่อ วี เอส ยูนิฟอร์ม กรุ๊ป

โทร 086-982-2959
โทร 086-551-5479
อีเมล [email protected]
Line @ID: @VSUNIFORM
FB : https://www.facebook.com/vsuniform
IG : https://www.instagram.com/vsuniformgroup

บทความอื่นๆ

6 เทคนิค เลือก ชุดพนักงานโรงงาน เลือกอย่างไรให้เหมาะสม

6 เทคนิค เลือก ชุดพนักงานโรงงาน เลือกอย่างไรให้เหมาะสม

แนะนำ 6 เทคนิคในการเลือก ชุดพนักงานโรงงาน ที่เหมาะสมกับการใช้งาน พร้อมสร้างภาพลักษณ์ที่ดีแก่องค์กร ทุกวันนี้ ชุดพนักงานโรงงาน หรือชุดฟอร์มพนักงานโรงงาน มีให้เลือกมากมายหลายรูปแบบ ทั้งลักษณะดีไซน์การออกแบบ รวมไปถึงเนื้อผ้าต่าง ๆ ที่ต้องเลือกให้เหมาะสมกับการใช้งานด้วย เพื่อเสริมประสิทธิภาพในการทำงานของพนักงานโรงงานให้สูงขึ้น

อ่านต่อ »
ชุดยูนิฟอร์มช่าง

7 เหตุผลที่ “ชุดยูนิฟอร์มช่าง” สำคัญต่อธุรกิจของคุณ

7 เหตุผลเด็ด! “ชุดยูนิฟอร์มช่าง” เสริมพลังธุรกิจ พุ่งปรี๊ด! หากคุณคือผู้ประกอบการ ย่อมรู้ว่าการสร้างภาพลักษณ์ที่น่าเชื่อถือและประทับใจให้กับลูกค้าถือเป็นหัวใจสำคัญ ซึ่งหนึ่งในกลยุทธ์ที่ไม่ควรมองข้ามคือ “ชุดยูนิฟอร์มช่าง” โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับธุรกิจที่มีพนักงานให้บริการลูกค้าโดยตรง เช่น ธุรกิจรับซ่อมเครื่องใช้ไฟฟ้า ธุรกิจรับติดตั้งเฟอร์นิเจอร์ หรือธุรกิจรับเหมางานก่อสร้าง ชุดฟอร์มพนักงานโรงงานย่อมสำคัญยิ่งขึ้นไปอีก

อ่านต่อ »
ร้านรับตัดสูท VS UNIFORM

6 ทริคง่าย ๆ สั่งตัดสูทกับ “ร้านรับตัดสูท” โดยไม่ต้องกังวล

“สูทเป๊ะปัง” ไร้กังวล ที่ร้านรับตัดสูท VS UNIFORM หากใครเคยรับชมภาพยนต์เรื่อง James bond หรือ Kingsman กันมาบ้าง คงจะพอทราบว่าเสื้อสูทเปรียบเสมือนชุดเกราะแห่งความมั่นใจ สะท้อนภาพลักษณ์ความเป็นมืออาชีพ และบ่งบอกถึงรสนิยมของผู้สวมใส่ได้ แต่ทั้งนี้หลายคนอาจรู้สึกเป็นกังวล

อ่านต่อ »